Đón tiếp Văn phòng JICA Việt Nam và Tình nguyện viên JICA nhiệm kỳ 2026-2028

Updated : 2026/08/05

Ngày 04/8/2026, Trường Đại học Ngoại ngữ đã đón tiếp đoàn công tác Văn phòng JICA Việt Nam và Tình nguyện viên JICA đến làm việc tại Trường nhiệm kỳ 2026-2028.

Toàn cảnh buổi làm việc
 
Phát biểu tại buổi làm việc, TS. Huỳnh Ngọc Mai Kha - Phó Hiệu trưởng Nhà trường trân trọng cảm ơn sự quan tâm, hỗ trợ của Văn phòng JICA Việt Nam trong việc phái cử tình nguyện viên đến công tác tại Trường trong thời gian qua. Phó Hiệu trưởng nhấn mạnh, sự đồng hành của các tình nguyện viên JICA đã góp phần thiết thực vào việc nâng cao chất lượng đào tạo, đặc biệt trong giảng dạy tiếng Nhật, phát triển ngành Nhật Bản học, xây dựng giáo trình, học liệu và tăng cường môi trường giao lưu ngôn ngữ, văn hóa cho sinh viên.
 
Nhà trường ghi nhận và đánh giá cao những đóng góp tích cực của các tình nguyện viên JICA qua các nhiệm kỳ, đặc biệt là sự hỗ trợ hiệu quả đối với công tác đào tạo, nghiên cứu và phát triển học liệu tại Khoa Ngôn ngữ và Văn hóa Nhật Bản.
 
Buổi làm việc diễn ra trong không khí trang trọng, thân tình, thể hiện mối quan hệ hợp tác bền vững giữa Trường Đại học Ngoại ngữ, Đại học Đà Nẵng và JICA Việt Nam. Sự hiện diện của tình nguyện viên JICA nhiệm kỳ 2026–2028 được kỳ vọng sẽ tiếp tục mang lại những đóng góp thiết thực cho công tác giảng dạy, nghiên cứu, đồng thời góp phần tăng cường quan hệ hữu nghị, hợp tác giáo dục giữa Việt Nam và Nhật Bản.
 
Đại diện Văn phòng JICA Việt Nam trao thư cảm ơn lãnh đạo Nhà trường
 
Trao quà lưu niệm