Buổi giới thiệu về Chương trình METI Japan Internship dành cho sinh viên ngàng tiếng Nhật

Buổi giới thiệu về Chương trình METI Japan Internship dành cho sinh viên ngàng tiếng Nhật

Updated : 06/10/2020

Sau buổi làm việc giữa lãnh đạo Trường Đại học Ngoại ngữ - Đại học Đà Nẵng và đoàn đại biểu của Pasona Tech Việt Nam vào sáng ngày 01/10/2020, chiều ngày 02/10/2020, buổi tư vấn giới thiệu về Chương trình METI Japan Internship - Chương trình thực tập tại Nhật Bản thường niên được Bộ Kinh Tế và Công Thương Nhật Bản ủy thác cho tập đoàn Pasona thực hiện đã được diễn ra tại phòng HC303, cơ sở 131 Lương Nhữ Hộc với sự tham gia của hơn 100 sinh viên ngành tiếng Nhật, khoa tiếng Nhật Hàn Thái, Trường Đại hoc Ngoại ngữ - Đại học Đà Nẵng.

Tại buổi trao đổi, đại diện của Pasona Tech Việt Nam đã có những giới thiệu chi tiết về chương trình thực tập cũng như hướng dẫn sinh viên cách thức nộp hồ sơ. Bên cạnh đó, thông tin về cách thức xét tuyển, quá trình thực tập và cách đánh giá kết quả cũng đã được đại diện Pasona Tech làm rõ tại chương trình.
 
Đây là cơ hội lớn để sinh viên Trường Đại học Ngoại ngữ - Đại học Đà Nẵng có thể vận dụng được những kiến thức đã học trong 4 năm trên giảng đường vào những trải nghiệm thực tế. Không chỉ dừng lại ở việc thực tập mà sinh viên còn sẽ có cơ hội làm việc với các công ty chuyên nghiệp nước ngoài trong tương lai khi thể hiện tốt năng lực của bản thân.
 
Tại buổi giới thiệu, không chỉ có sinh viên năm thứ 4 mà còn có sự góp mặt của các sịnh viên năm 2 và năm 3. Qua đó, có thể thấy được sự quan tâm và chuẩn bị kỹ lưỡng về cơ hội nghề nghiệp của sinh viên Nhà trường. Trường Đại học Ngoại ngữ - Đại học Đà Nẵng luôn tìm kiếm thêm nhiều cơ hội hơn nữa, kết nối với các đơn vị, đối tác trong và ngoài nước mang đến môi trường học tập tốt nhất dành cho sinh viên.
 
Trong trường hợp không thể tham gia được chương trình giới thiệu vừa qua, sinh viên có thể truy cập website: https://pasona.vn/ để cập nhật thêm thông tin về chương trình thực tập này.