Gặp mặt đầu Xuân Canh Tý 2020

Gặp mặt đầu Xuân Canh Tý 2020

Updated : 03/02/2020

Hòa chung không khí đón xuân của cả nước, sáng ngày 30/01/2020 (tức Mùng 6 Tết), Trường Đại học Ngoại ngữ - Đại học Đà Nẵng tổ chức buổi gặp mặt đầu Xuân Canh Tý 2020 và vinh danh các tân Tiến sĩ, Thạc sĩ năm 2019. Đây là hoạt động thường niên và đã trở thành truyền thống tốt đẹp của Nhà trường mỗi độ xuân về.

Video Gặp mặt đầu Xuân Canh Tý 2020
 
 
Tất cả cùng nâng ly đón chào một năm mới với nhiều thành công và cùng chung sức quyết tâm hoàn thành tốt mục tiêu đề ra trong năm 2020.
 
PGS. TS. Trần Hữu Phúc - Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu
 
Trong không khí đầm ấm và phấn khởi, PGS. TS. Trần Hữu Phúc - Hiệu trưởng Nhà trường đã gửi thông điệp đầu xuân cùng những lời chúc tốt đẹp nhất đến toàn thể cán bộ, giảng viên Nhà trường, chúc một năm Canh Tý an khang, thịnh vượng, chúc cho Trường Đại học Ngoại ngữ - Đại học Đà Nẵng ngày càng phát triển. PGS. TS. Trần Hữu Phúc đã biểu dương, đánh giá cao sự nỗ lực phấn đấu và những thành tích mà tập thể cán bộ, viên chức Trường Đại học Ngoại ngữ đạt được trong năm vừa qua. Bước sang năm mới 2020, PGS.TS. Trần Hữu Phúc mong rằng tập thể cán bộ viên chức Nhà trường phát huy những kết quả đạt được để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ đề ra trong năm 2020. Thầy Hiệu trưởng tin tưởng rằng với sự đoàn kết, nhất trí Nhà trường sẽ vượt qua những khó khăn và ngày càng phát triển.Tại buổi gặp mặt, Ban Giám hiệu và Công đoàn Nhà trường cũng gửi những lì xì may mắn đầu năm tới từng cán bộ, viên chức.
 
Cũng tại buổi gặp mặt này, Trường Đại học Ngoại ngữ - Đại học Đà Nẵng đã vinh danh 06 tân Tiến sĩ và 06 tân Thạc sĩ năm 2019 đồng thời tặng giấy khen của Hiệu trưởng Trường Đại học Ngoại ngữ cho các tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong đợt đánh giá ngoài chương trình đào tạo ngành ngôn ngữ Anh theo tiêu chuẩn AUN-QA.
 
Vinh danh tân Tiến sĩ
 
Vinh danh tân Thạc sĩ
 
Tặng giấy khen của Hiệu trưởng Trường Đại học Ngoại ngữ cho các tập thể có thành tích xuất sắc trong đợt đánh giá ngoài chương trình đào tạo ngành ngôn ngữ Anh theo tiêu chuẩn AUN-QA
 
 
Tặng giấy khen của Hiệu trưởng Trường Đại học Ngoại ngữ cho các cá nhân có thành tích xuất sắc trong đợt đánh giá ngoài chương trình đào tạo ngành ngôn ngữ Anh theo tiêu chuẩn AUN-QA
 
 
 
 
 
Chào năm mới, tinh thần mới, tin rằng mỗi thành viên Trường Đại học Ngoại ngữ - Đại học Đà Nẵng sẽ giành được nhiều thắng lợi mới trong học tập và công tác.