Khóa học “Preparing for Work after University” dành cho sinh viên Trường Đại học Ngoại ngữ - Đại học Đà Nẵng

Khóa học “Preparing for Work after University” dành cho sinh viên Trường Đại học Ngoại ngữ - Đại học Đà Nẵng

Updated : 30/11/2018

Gần 50 sinh viên Trường Đại học Ngoại ngữ - Đại học Đà Nẵng đã tham dự khóa học “Preparing for Work after University được tổ chức tại Trường Đại học Ngoại ngữ - Đại học Đà Nẵng. Khóa học diễn ra từ ngày 22/11/2018 đến ngày 01/12/2018” do Thầy Nhan Vo - Van và cô Elena Forato giảng dạy.

 
Khóa học đã giúp sinh viên tìm hiểu và rèn luyện các kỹ năng cần thiết trước khi ra trường, giúp các em trở thành những ứng viên lý tưởng trong mắt nhà tuyển dụng và nâng cao cơ hội tìm kiếm việc làm. Các chuyên đề được giảng dạy gồm: Kế hoạch nghề nghiệp (career planning), xin việc và chuẩn bị cho phỏng vấn (Job applications and preparing for interview, kỹ năng làm việc nhóm và giải quyết các vấn đề khó khăn trong công việc (working in teams).
 
 
Khóa học đã kết thúc thành công tốt đẹp, sự nhiệt tình và chuyên nghiệp của Thầy Nhan Vo - Van và cô Elena Forato đã làm khóa học trở nên hết sức sôi nổi. Đây là cơ hội tốt để sinh viên năm cuối Trường Đại học Ngoại ngữ - Đại học Đà Nẵng cùng trao đổi, chia sẻ thông tin và kỹ năng tìm kiếm việc làm với những chuyên gia nước ngoài hàng đầu đã từng làm việc trong chính phủ Úc và có kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo, huấn luyện kỹ năng mềm. Thay mặt Ban Giám hiệu Nhà trường, TS. Đào Thị Thanh Phượng - Phó Hiệu trưởng Nhà trường đã gửi lời cảm ơn đến Thầy Nhan Vo - Van và cô Elena Forato về khóa học đầy tính hấp dẫn và bổ ích này.