Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp Đại học và Sau đại học năm 2019

Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp Đại học và Sau đại học năm 2019

Updated : 15/07/2019

Sáng ngày 14/7/2019, Trường Đại học Ngoại Ngữ - Đại học Đà Nẵng đã tổ chức lễ trao bằng tốt nghiệp cho gần 900 sinh viên, học viên của 8 khoa thuộc 20 chuyên ngành đào tạo của Nhà trường.

 
A group of people on a stageDescription automatically generated
 
A picture containing indoor, wall, tableDescription automatically generated
Chương trình văn nghệ chào mừng
 
Năm học 2018 - 2019 là năm học với nhiều dấu ấn sâu sắc đối với Trường Đại học Ngoại ngữ - Đại học Đà Nẵng tiếp tục thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ Đại học Đà Nẵng, Đại hội Đảng bộ Trường nhiệm kỳ 2015- 2020, năm học thực hiện nhiều nhiệm vụ trọng tâm của nhiệm kỳ 2014- 2019. Tiếp tục thực hiện Nghị quyết 29 của Ban Chấp hành Trung ương Đảng về “Đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo”.
 
Được sự quan tâm chỉ đạo sâu sát của lãnh đạo đảng, chính quyền các cấp, Trường Đại học Ngoại ngữ - Đại học Đà Nẵng tiếp tục phát triển về mọi mặt, khẳng định học hiệu và vị thế của một trong ba trường đại học chuyên ngữ trong cả nước, một trong năm Trung tâm ngoại ngữ khu vực, một trong những cơ sở giáo dục đại học thành viên của Đại học Đà Nẵng - một đại học vùng hoạt động theo cơ chế đặc thù như đại học quốc gia, đa ngành, đa lĩnh vực và phát triển theo định hướng nghiên cứu. Toàn thể cán bộ, viên chức và học viên, sinh viên đã đoàn kết, nhất trí, đạt được những thành quả rất đáng tự hào.
 
A group of people on a stageDescription automatically generated
PGS. TS. Trần Hữu Phúc - Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu
 
Tại lễ phát bằng, PGS. TS. Trần Hữu Phúc đã báo cáo tổng kết và có những chia sẻ: “Sau quãng thời gian học tập và nghiên cứu, với sự giảng dạy, hướng dẫn tận tâm của Quý thầy cô, và sự phấn đấu không ngừng của các anh chị học viên, các em sinh viên, đợt tốt nghiệp hệ chính quy lần này có 857 sinh viên của 08 Khoa: tiếng Anh, tiếng Anh chuyên ngành, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Trung, tiếng Nhật - Hàn - Thái, Khoa Quốc tế học và Sư phạm Ngoại ngữ, thuộc 20 chuyên ngành đào tạo được công nhận tốt nghiệp. Trong đó 30 SV đạt loại xuất sắc, 164 SV đạt loại giỏi, 585 SV đạt loại khá. Đây là năm thứ ba, Nhà trường công nhận tốt nghiệp và cấp bằng cho học viên sau đại học, trong đó có 01 Tiến sĩ và 12 Thạc sĩ.”
 
Thêm một thế hệ nữa lại ra trường, nhà trường ghi thêm vào truyền thống một thế hệ cựu học viên, cựu sinh viên. Ngày hôm nay sẽ mãi mãi là một ngày đầy ắp kỷ niệm của Thầy và trò nhà trường với tình yêu thương, niềm tin, khát vọng và chí hướng về những điều cao cả. Dẫu biết rằng thực tế sẽ đặt ra muôn vàn khó khăn, thách thức. Ngày mai các em sẽ bước vào đời, không còn những tháng ngày êm đềm thơ mộng nơi giảng đường, nhưng tôi tin rằng các các em sẽ làm thật nhiều điều bổ ích, thắp sáng ngọn lửa truyền thống của Nhà trường và dù ở bất cứ nơi đâu, dù làm bất cứ địa vị nào các anh, chị và các em sẽ luôn hướng về nơi mình đã từng học với hành trang đầy ắp kỷ niệm; cùng tham gia đóng góp cho các hoạt động chung đồng thời thực hiện các khảo sát đối với cựu học viên, cựu sinh viên theo yêu cầu của công tác đảm bảo chất lượng CSGD ĐH. Trường Đại học Ngoại ngữ - Đại học Đà Nẵng luôn rộng mở đón chào cựu học viên, cựu sinh viên trở về để tiếp tục học những bậc học cao hơn cũng như cùng chung tay góp sức xây dựng Nhà trường phát triển bền vững. “- TS. Trần Hữu Phúc nhắn nhủ thêm.
 
A person in a red flowerDescription automatically generated
PGS. TS. Ngô Văn Dưỡng - Phó Giám đốc Đại học Đà Nẵng phát biểu.
 
Thay mặt Đại học Đà Nẵng, PGS. TS. Ngô Văn Dưỡng có đánh giá cao về thành tích của thầy trò trường Đại học Ngoại ngữ trong năm học vừa qua:  Là một đại học vùng trọng điểm quốc gia, thực thi sứ mệnh “hun đúc trí tuệ và tài năng vì sự phát triển của miền Trung và Tây Nguyên, với bề dày truyền thống hơn 40 năm của các cơ sở thành viên và 25 năm xây dựng phát triển đại học khu vực (1994-2019), Đại học Đà Nẵng ngày nay thực sự là trung tâm đào tạo đại học và sau đại học đa lĩnh vực, đa ngành, trung tâm nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ lớn của cả nước. Trong đó, Trường Đại học Ngoại ngữ đã có những đóng góp chung vào sự nghiệp nâng cao dân trí, đào tạo nhân lực, bồi dưỡng nhân tài, phục vụ cho công cuộc phát triển kinh tế - xã hội của đất nước cũng như của miền Trung - Tây Nguyên và thành phố Đà Nẵng.
 
A person standing in front of a red flowerDescription automatically generated
Sinh viên Nguyễn Hữu Thanh Minh (Lớp 15SPA01) phát biểu
 
Trong niềm hân hoan, đại diện cho gần 900 học viên, sinh viên tốt nghiệp, học viên Trần Thị Thu Sang (lớp K34.NNA) và sinh viên Nguyễn Hữu Thanh Minh (Lớp 15SPA01) đã phát biểu, bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc tới Ban Giám hiệu Nhà trường, tới các thầy cô giáo đã tận tình giảng dạy, chỉ bảo, truyền đạt cho các em những kiến thức, kỹ năng, giúp đỡ các em trong suốt quá trình học tập và xin hứa dù ở đâu, trên bất cứ lĩnh vực nào, các em sẽ luôn nỗ lực hết mình xứng đáng với truyền thống vẻ vang của Nhà trường.
 
A group of people posing for the cameraDescription automatically generated
Đại diện gần 900 học viên, sinh viên tốt nghiệp, học viên Lê Thị Thu Thảo và  sinh viên Hoàng Thị Cẩm Tú tặng hoa tri ân lãnh đạo Đại học Đà Nẵng và lãnh đạo Trường Đại học Ngoại ngữ - ĐHĐN.
 
Cũng tại buổi Lễ, Nhà trường cũng đã khen thưởng cho sinh viên thủ khoa, sinh viên xuất sắc, sinh viên giỏi, lưu học sinh xuất sắc, cán bộ đoàn và lớp trưởng xuất sắc.
 
A group of people standing in front of a signDescription automatically generated
Khen thưởng thủ khoa toàn trường cho sinh viên Nguyễn Hữu Thanh Minh, lớp 15SPA01
 
 
A group of people on a stageDescription automatically generated
Khen thưởng thủ khoa các chuyên ngành đào tạo cho 17 sinh viên
 
A group of people standing in front of a storeDescription automatically generated
Khen thưởng sinh viên xuất sắc cho 21 sinh viên
 
A person standing on a stage in front of a signDescription automatically generated
Khen thưởng lưu học sinh
 
 
A group of people standing in front of a crowd posing for the cameraDescription automatically generated
Khen thưởng lớp trưởng và cán bộ đoàn tiêu biểu cho 16 sinh viên
 
A person holding a sign posing for the cameraDescription automatically generated
Trao bằng tốt nghiệp
 
 
A person standing on a stage in front of a signDescription automatically generated
 
A picture containing person, wallDescription automatically generated
 
A person standing on a stage in front of a signDescription automatically generated
 
A person standing on a stage in front of a signDescription automatically generated
 
 
A person standing on a stage in front of a signDescription automatically generated
 
A person holding a signDescription automatically generated