Talkshow “Đọc sách và Khởi nghiệp”
Updated : 2022/04/23
Ngày 21/4/2022, Trường Đại học Ngoại ngữ - Đại học Đà Nẵng đã tổ chức Talkshow với chủ đề “Đọc sách và khởi nghiệp”. Chương trình nằm trong chuỗi sự kiện Tuần lễ Sách và Văn hóa đọc năm 2022 Trường Đại học Ngoại ngữ - Đại học Đà Nẵng, diễn ra tại trường quay Studio và được Livestream trên Fanpage của Nhà trường.
Talkshow có sự tham dự của khách mời đặc biệt, diễn giả Nguyễn Hoài Nam - chuyên gia đào tạo kỹ năng mềm, phát triển bản thân và phát triển kinh doanh; Giám đốc công ty Đào tạo Niềm tin Việt, là một người trẻ thành công, được vinh danh là doanh nhân xuất sắc, nhận giấy khen từ Ban Chấp hành Hội Doanh nhân trẻ Thành phố Đà Nẵng. Chương trình
Đây là sự kiện có ý nghĩa khẳng định vai trò, tầm quan trọng của sách, giúp sinh viên, bạn đọc chọn được cho mình những cuốn sách hay trong quá trình khởi nghiệp, giúp ích cho việc nâng cao văn hóa đọc, có thêm nhiều cái nhìn mới thú vị và bổ ích từ việc đọc sách mỗi ngày.
- Đón tiếp và làm việc với Đoàn đại biểu Thành phố Mimasaka (18/12/2025)
- Khơi dậy nhận thức, chủ động phòng ngừa HIV/AIDS cùng sinh viên UFLS (17/12/2025)
- Hội nghị Viên chức, Người lao động Trường Đại học Ngoại ngữ, Đại học Đà Nẵng năm học 2025-2026: Q... (16/12/2025)
- Mở rộng hợp tác quốc tế với Trường Đại học Sư phạm Hoa Trung (16/12/2025)
- Giao lưu với đoàn sinh viên tình nguyện Trường Đại học Sahmyook (16/12/2025)
- Hội đồng trường Trường Đại học Ngoại ngữ, Đại học Đà Nẵng tổ chức Phiên họp thứ XXVII (16/12/2025)

