Talkshow “Đọc sách và Khởi nghiệp”
Updated : 2022/04/23
Ngày 21/4/2022, Trường Đại học Ngoại ngữ - Đại học Đà Nẵng đã tổ chức Talkshow với chủ đề “Đọc sách và khởi nghiệp”. Chương trình nằm trong chuỗi sự kiện Tuần lễ Sách và Văn hóa đọc năm 2022 Trường Đại học Ngoại ngữ - Đại học Đà Nẵng, diễn ra tại trường quay Studio và được Livestream trên Fanpage của Nhà trường.
Talkshow có sự tham dự của khách mời đặc biệt, diễn giả Nguyễn Hoài Nam - chuyên gia đào tạo kỹ năng mềm, phát triển bản thân và phát triển kinh doanh; Giám đốc công ty Đào tạo Niềm tin Việt, là một người trẻ thành công, được vinh danh là doanh nhân xuất sắc, nhận giấy khen từ Ban Chấp hành Hội Doanh nhân trẻ Thành phố Đà Nẵng. Chương trình
Đây là sự kiện có ý nghĩa khẳng định vai trò, tầm quan trọng của sách, giúp sinh viên, bạn đọc chọn được cho mình những cuốn sách hay trong quá trình khởi nghiệp, giúp ích cho việc nâng cao văn hóa đọc, có thêm nhiều cái nhìn mới thú vị và bổ ích từ việc đọc sách mỗi ngày.
- Ấm áp nghĩa tình xuân Bính Ngọ 2026 dành cho lưu học sinh quốc tế (10/02/2026)
- Khởi động chương trình đào tạo Ngôn ngữ Trung Quốc khóa 2026 với mô hình “Học kỳ doanh nghiệp” (09/02/2026)
- Lan tỏa nghĩa tình qua chương trình “Tết Sum vầy - Xuân ơn Đảng” (06/02/2026)
- Các đoàn ngoại giao đến thăm, chúc mừng Trường Đại học Ngoại ngữ, Đại học Đà Nẵng nhân dịp năm mới (05/02/2026)
- Mở rộng cơ hội thực tập và việc làm tại Nhật Bản cho sinh viên Ngôn ngữ Nhật (04/02/2026)
- Tham dự Hội nghị trực tuyến sinh hoạt chính trị chào mừng kỷ niệm 96 năm Ngày thành lập Đảng Cộng... (03/02/2026)

