Trường Đại học Ngoại ngữ-Đại học Đà Nẵng chào đón tân sinh viên hệ chính quy khóa tuyển sinh năm 2020 nhập học đợt 2

Trường Đại học Ngoại ngữ-Đại học Đà Nẵng chào đón tân sinh viên hệ chính quy khóa tuyển sinh năm 2020 nhập học đợt 2

Updated : 28/09/2020

Từ ngày 25/09/2020 đến ngày 02/10/2020, sân trường Trường Đại học Ngoại ngữ - Đại học Đà Nẵng trở nên đông vui và náo nhiệt hơn thường ngày bởi sự có mặt của các tân sinh viên hệ chính quy khóa tuyển sinh năm 2020 đến làm thủ tục xác nhận nhập học và nhập học chính thức đợt 2.

Từ sáng sớm, rất đông các bạn tân sinh viên và quý phụ huynh đã có mặt tại khuôn viên Trường để làm thủ tục nhập học. Băng rôn, khẩu hiệu chào đón được treo khắp nơi trong Trường làm cho quang cảnh Nhà trường càng thêm tươi vui. Niềm vui xen lẫn niềm tự hào hiện rõ trên khuôn mặt của từng tân sinh viên khi các bạn chính thức trở thành sinh viên của Trường. Các tân sinh viên đều có tâm trạng háo hức, hồi hộp nhưng không tránh khỏi những băn khoăn lo lắng khi lần đầu tiên bước vào cổng trường đại học.
 
Với nhiều năm kinh nghiệm tổ chức đón tiếp tân sinh viên đến nhập học nên công tác đón tiếp của Trường Đại học Ngoại ngữ - Đại học Đà Nẵng đã diễn ra suôn sẻ, nhanh chóng, trật tự và an toàn. Mặc dù từ 0 giờ ngày 25-9, tất cả các hoạt động của thành phố Đà Nẵng hoạt động bình thường trở lại nhưng Nhà trường vẫn thực hiện nghiêm các biện pháp phòng chống dịch Covid-19 để đảm bảo an toàn cho các tân sinh viên đến nhập học. Nhờ sự hỗ trợ tận tình của các thầy cô giáo, cán bộ viên chức và các anh chị sinh viên tình nguyện của Trường, các tân sinh viên đã hoàn thành đầy đủ các bước trong quy trình nhập học của mình.
 
Nhân dịp nhập học, các tân sinh viên cùng gia đình cũng đã tranh thủ tham quan, tìm hiểu các cơ sở vật chất phục vụ cho việc học tập, rèn luyện và sinh hoạt của sinh viên Nhà trường.
 
Theo kế hoạch tuyển sinh dự kiến, ngày 05/10/2020 các bạn tân sinh viên hệ chính quy khóa tuyển sinh 2020 trúng tuyển bằng phương thức xét điểm thi Kỳ thi tốt nghiệp Trung học phổ thông năm 2020 sẽ đến làm thủ tục xác nhận nhập học, nhập học chính thức đợt 3 và tất cả các bạn tân sinh viên hệ chính quy khóa tuyển sinh 2020 sẽ tựu trường vào ngày 19/10/2020.
 
Chúc cho các tân sinh viên một năm học mới 2020-2021 tràn đầy niềm vui và hứng khởi dưới mái Trường Đại học Ngoại ngữ - Đại học Đà Nẵng thân yêu !