Trường Đại học Ngoại ngữ - Đại học Đà Nẵng tặng quà nhu yếu phẩm, động viên sinh viên phòng, chống dịch bệnh Covid-19

Trường Đại học Ngoại ngữ - Đại học Đà Nẵng tặng quà nhu yếu phẩm, động viên sinh viên phòng, chống dịch bệnh Covid-19

Updated : 01/08/2020

Nhằm hỗ trợ, động viên sinh viên Nhà trường chủ động thích ứng, vượt qua khó khăn trong học tập và cuộc sống, chấp hành nghiêm các khuyến cáo giãn cách xã hội của các cơ quan chức năng trước sự diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19, sáng ngày 01/8/2020, PGS.TS. Trần Hữu Phúc- Hiệu trưởng Trường Đại học Ngoại ngữ - Đại học Đà Nẵng đã đại diện lãnh đạo Trường tặng quà nhu yếu phẩm của Trường cho gần 300 sinh viên của Trường hiện đang cư trú trên địa bàn thành phố Đà Nẵng gặp khó khăn do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19. Tổng trị giá các phần quà là 60 triệu đồng. Cùng tham gia chương trình trao quà có đại diện lãnh đạo Phòng Công tác Sinh viên, Đoàn Thanh niên và Hội Sinh viên Nhà trường. Phối hợp cùng Nhà trường trong chương trình này, lãnh đạo Khoa Quốc tế học cũng đã vận động cựu sinh viên trao 33 phần quà và 200.000 đồng/sinh viên cho các sinh viên gặp khó khăn của Khoa.

 
PGS. TS. Trần Hữu Phúc đã trực tiếp thăm hỏi tình hình sức khỏe, điều kiện sinh hoạt, lưu trú của sinh viên, nhất là trong bối cảnh thành phố đang thực hiện giãn cách xã hội, dồn sức cho công tác phòng, chống dịch Covid-19. Thầy Hiệu trưởng đã nhắn nhủ, động viên các em sinh viên hết sức chú ý phòng ngừa, tuyệt đối đảm bảo an toàn và giữ gìn sức khỏe cho bản thân, thực hiện nghiêm các biện pháp phòng chống Covid-19, qua đó chung tay cùng cộng đồng ngăn chặn, đẩy lùi dịch bệnh.
 
 
 
Trước đó ngày 30/7/2020, đại diện Ban Chấp hành Công đoàn Trường Đại học Ngoại ngữ- ĐHĐN đã thực hiện việc chuyển quà ủng hộ của toàn thể CBVC, NLĐ Nhà trường đến Bệnh viện C và Bệnh viện Đa khoa Đà Nẵng. Quà tặng bao gồm thực phẩm hỗ trợ sức khỏe như sữa, vitamin C, và các đồ dùng cá nhân thiết yếu như dầu  gội đầu, dầu xả, sữa tắm , giấy vệ sinh, băng vệ sinh, kem đánh răng, ..v..v... với tổng trị giá năm mươi triệu đồng.
 
 
 
ThS. Phạm Thị Thu Hương - Chủ tịch Công đoàn Trường Đại học Ngoại Ngữ - Đại học  Đà Nẵng chia sẻ: Trong đợt dịch Covid-19 diễn biến phức tạp này, cán bộ, công chức, viên chức Nhà trường rất chia sẻ với khó khăn của thành phố, đặc biệt là sự hy sinh, vất vả của các y bác sĩ tại các bệnh viện bên trong khu vực phong toả, cũng như toàn ngành y tế của Đà Nẵng. Món quà tuy không nhiều nhưng là tấm lòng yêu thương của toàn thể CBVC, NLĐ Trường Đại học Ngoại ngữ đối với đội ngũ y, bác sĩ, và các nhân viên y tế  tại đang công tác tại các bệnh viện Đà Nẵng.