Hoạt động Công Đoàn - Đoàn thanh niên - Hội cựu chiến binh

Công ty cổ phần Acecook Việt Nam trao học bổng cho sinh viện vượt khó

Nằm trong mục tiêu đóng góp cho xã hội, góp phần hỗ trợ thiết thực tạo điều kiện học tập thuận lợi cho sinh viên, năm nay, phát huy thành công của chương trình học bổng năm 2016 và 2017, Acecook Việt Nam tiếp tục trao 90 suất học bổng cho các bạn sinh viên có hoàn cảnh khó khăn nhưng vẫn luôn cố gắng vươn lên và đạt thành tích cao trong học tập. Chương trình đã thu hút hơn 1000 sinh viên của 9 trường đại học tại Hà Nội, Đà Nẵng, Tp. Hồ Chí Minh và Cần Thơ bao gồm Trường Đại học Thương Mại Hà Nội, Trường Đại học Công Nghiệp Hà Nội, Trường Đại học Kinh Tế Quốc Dân, Trường Đại học Ngoại ngữ - ĐHĐN, Trường Đại học Bách khoa - ĐHĐN, Trường Đại học Kinh tế - ĐHĐN, Trường Đại học Kinh tế TP.HCM, Trường Đại học Tự nhiên TP.HCM, Đại học Cần Thơ. Tổng giá trị học bổng lên đến 1.035.000.000 đồng.
 
Phát biểu tại lễ trao học bổng, ông Kajiwara Junichi - Tổng Giám đốc Công ty cổ phần Acecook Việt Nam cho biết: “Những chuyển biến tích cực trong đời sống và những thành tựu trong học tập mà các bạn sinh viên đã đạt được sau khi nhận học bổng Acecook Việt Nam trong những năm trước chính là động lực và lý do để Acecook Việt Nam tiếp tục tổ chức học bổng năm 2018 và tăng số lượng học bổng lên 90 suất cho 4 khu vực. Đây là năm đầu tiên Acecook Việt Nam tổ chức trao học bổng tại Đà Nẵng và Cần Thơ. Với triết lý kinh doanh “Cook Happiness”- mang hạnh phúc cho người tiêu dùng, cho xã hội nên chúng tôi luôn nỗ lực tạo ra nhiều cơ hội hạnh phúc nhất có thể cho người tiêu dùng, nhất là thế hệ trẻ - tương lai của đất nước!"
 
Bạn Đặng Thị Nhân (Trường Đại học Ngoại Ngữ - Đại học Đà Nẵng) một trong những sinh viên được nhận học bổng chia sẻ : “Mấy hôm trước ba mẹ em vừa nói vào năm học rồi mà không biết lấy tiền đâu đóng học phí vì hè này em về nhà để phụ giúp ba mẹ trông em nên không đi làm thêm được. Học bổng Acecook Việt Nam 2018 là món quà động viên vô giá cả về tinh thần và vật chất cho em và gia đình. Học bổng này đã giúp em và gia đình tin tưởng hơn vào con đường mà em đang đi."
 
Ông Kajiwara Junichi, Tổng Giám đốc Công ty cổ phần Acecook Việt Nam, trao học bổng cho sinh viên Trường Đại học Ngoại ngữ - ĐHĐN
 
 

Các tin khác: